บริการของดีเด่นรีสอร์ท

ห้องพัก ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

 

ด้วยเหตุว่า ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ได้เน้นถึงเรื่องของบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ ยังต้องการให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับรูปแบบของบ้านทรงไทยหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ อีสาน กลาง ใต้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมทั้งสิ้น ประกอบกับความสวยงามของธรรมชาติที่แวดล้อมอยู่กับตัวบ้าน ทำให้ลูกค้าสามารถได้รับรู้ถึงความเป็นศิลป์ของสถาปัตยกรรมแต่ละภาค และแต่ละสไตล์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงการตกแต่งภายในห้องพักที่มีการผสมผสานระหว่างกันได้อย่างกลมกลืน ทำให้ในการพักผ่อนนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

ห้องประชุม ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

 

ห้องสำหรับบริการลูกค้าที่จะมาจัดสัมมนาที่ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในด้านโสตทัศน์อุปกรณ์ชนิดต่างๆ ไมว่าจะเป็นเครื่องเสียง เครื่องฉายสไลด์ อุปกรณ์แสดงภาพและเสียงต่างๆ ที่จำเป็นในการสัมมนาของลูกค้า นอกจากนี้ ภายในตัวห้องจัดสัมมนา ยังได้ตกแต่งให้มีสไตล์ที่เป็นไทยๆ เพื่อให้บรรยากาศสอดคล้องกับในส่วนอื่นๆของรีสอร์ทอีกด้วย ซึ่งเรามั่นใจว่า การจัดสัมมนา อันเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในกิจกกรมของลูกค้านั้น จะเป็นไปด้วยดีและมีประสิทธิภาพ หากลูกค้าต้องการสิ่งใดเพิ่มเติม ที่จะนำมาใช้ประกอบการสัมมนาให้มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์มากขึ้น หรือมีการเชื่อมโยงไปยังส่วนอื่นๆของรีสอร์ท ก็สามารถแจ้งความประสงค์กับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอดเวลา

ห้องจัดเลี้ยง ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

 

จุดเด่นของห้องจัดเลี้ยงที่ทาง ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ได้เตรียมไว้สำหรับลูกค้าสำคัญของเราก็คือ บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ลูกค้าไม่สามารถหาได้จากใจกลางเมืองได้ง่ายๆ ซึ่งทำให้การจัดเลี้ยงสำคัญๆ ที่ลูกค้าต้องการให้เป็นไปอย่างเป็นสุข สนุกสนาน ก็จะได้รับการสนับสนุนจากองค์ประกอบที่เป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสังสรรค์ระหว่างพนักงานในบริษัท หรือกับลูกค้าที่ต้องทำธุรกิจร่วมกัน ก็มั่นใจได้ว่า การมาใช้บริการห้องจัดเลี้ยงของเรา จะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถทำให้การจัดเลี้ยงมีความพิเศษและสมบูรณ์ขึ้น หากต้องการจะเชื่อมโยงไปยังห้องส่วนต่างๆของเรา ซึ่งมีที่พักไว้ให้ลูกค้าได้เลือกในการต้องรับคนสำคัญแบบหลากหลายสไตล์ด้วยกัน

บริการรับ-ส่ง ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

 

นอกเหนือจากบริการให้เช่ายานพาหนะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวแล้ว ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ยังได้จัดเตรียมบริการไปหาดจอมเทียน วันละ 2 รอบ 10.00 และ 13.00 ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจว่าจะเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว และที่สำคัญ บริการที่เราจัดให้ยังคงรักษาความเป็นมิตรภาพเช่นเดิม ด้วยราคาที่ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

ที่จอดรถ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งอยู่ในบริการของ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ก็คือการให้ความสะดวกรวดเร็วในเรื่องของที่จอดรถ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากเช่นเดียวกัน และเราได้จัดเตรียมพื้นที่ให้บริการอย่างเพียงพอสำหรับเป็นที่จอดรถให้กับลูกค้า ซึ่งแน่นอน ส่วนนี้ก็รายล้อมไปด้วยธรรมชาติเช่นกัน นอกจากนี้เราได้มีระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีมาตรฐานสำหรับคอยดูแลทรัพย์สินของลูกค้าที่มาใช้บริการ รวมถึงคอยให้การอำนวยความสะดวกเรื่องความปลอดภัยกับลูกค้าในกรณีพิเศษเช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า การมาพักผ่อนหรือใช้บริการของเราที่ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท จะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน

Afternoon Tea

มุมกาแฟ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

หากคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่หลงใหลในกลิ่นรสของกาแฟที่มีเสน่ห์อันหลากหลาย คุณคงจะไม่ลืมที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศในการดื่มกาแฟชั้นดีที่ทาง ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ได้จัดเตรียมไว้ให้ท่านท่ามกลางความเป็นธรรมชาติอันร่มรื่น และมีการตกแต่งที่จะทำให้อรรถรสในการดื่มกาแฟของคุณเต็มไปด้วยความสุขและเพิ่มดีกรีความอร่อยได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในบางเวลา คุณยังสามารถเลือกมุมในการดื่มกาแฟได้อีกด้วย ซึ่งเราได้จัดเตรียมมุมสวยๆที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากที่สุดสำหรับคุณ เพื่อให้การมาพักผ่อนในโอกาสพิเศษเป็นไปด้วยความสุขอย่างเต็มที่ ซึ่งยากนักที่จะหาบรรยากาศเช่นนี้ในย่านใจกลางเมืองพัทยาในปัจจุบัน

มุมบันเทิง ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท

บริการใหม่ล่าสุดจาก ดีเด่น พัทยา รีสอร์ท ซึ่งจัดเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบบรรยากาศในแบบที่มีความบันเทิง เพื่อให้การพักผ่อนอันสดชื่นในช่วงกลางวันได้ถูกเติมด้วยสีสันยามค่ำคืนที่จะสร้างความสุข สนุกสนานแก่ลูกค้า กับพื้นที่พิเศษ ซึ่งเตรียมพร้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ให้ลูกค้าได้เลือกอย่างจุใจ พบกับเมนูแปลกใหม่พิศดารจากเชฟชั้นหนึ่ง ที่เราคัดสรรเพื่อความเอร็ดอร่อยของลูกค้าโดยเฉพาะ พร้อมแสง สี เสียง ที่จะทำให้ค่ำคืนของลูกค้าดำเนินไปได้อย่างพิเศษและน่าประทับใจกับการบริการแบบมิตรภาพของเรา และรวมไปถึงความบันเทิงใจที่เราได้จัดเตรียมไว้อีกมากมายเพื่อลูกค้าของ ดีเด่น พัทยา รีสอร์ทเท่านั้น